หน้าหลัก > กีฬาประเพณี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 2/2560
2018-02-15 09:19:50 LINE it!

คณะมนุษยสาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมสโมสรนิสิตนักศึกษาได้จัดโครงการกีฬาสัมพันธ์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ปีการศึกษา 2/2560 ระหว่างวันที่ 10 – 11 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สนามฟุตบอล แลพโรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยมี อ.กันยาวรรนธ์ กำเนิดสินธุ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรมเป็นผู้จัดทำโครงการ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ชลลดา พงศ์พัฒนโยธิน คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยคณาจารย์ที่ร่วมเชียร์และให้กำลังใจนักศึกษา ภายในงานมีการเดินขบวนพาเหรดที่สวยงามตระการตาจากสาขาวิชาในสังกัดคณะฯ การแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ ทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น ความสนุกสนาน ความสามัคคี รวมถึงความร่วมมือทำให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามที่ตั้งไว้