หน้าหลัก > พิธีลงนามข้อตกลงความเข้าใจร่วมกัน (MOU) ภายใต้โครงการบริการวิชาการแก่สังคม ระหว่างสถานีตำรวจนครบาลบางยี่เรือ กับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
2018-04-05 15:26:53 LINE it!

วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2561 ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เดินทางเข้าร่วมในพิธีลงนามข้อตกลงความเข้าใจร่วมกัน (MOU) ภายใต้โครงการบริการวิชาการแก่สังคมระหว่างสถานีตำรวจนครบาลบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร กับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยพันตำรวจเอกพิสิฐชัย ถิ่นขนอน ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางยี่เรือ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลลดา พงศ์พัฒนโยธิน คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา สถานีตำรวจนครบาลบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร โดยมีผู้เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามความร่วมมือโครงการบริการวิชาการแก่สังคม จำนวนทั้งสิ้น 50 คน